I. PHƯƠNG THỨC COD (GIAO HÀNG - TRẢ TIỀN MẶT)

- Phương thức Giao hàng - Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực KSIV hỗ trợ giao nhận (phạm vi giao hàng ≤ 20km tính từ văn phòng KSIV) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại địa chỉ văn phòng KSIV.

- Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại (tổng đài 0889701777).Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.

- Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của KSIV ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho KSIV để được thông tin cụ thể hơn.

II. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng hoặc văn phòng của KSIV

- Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực nội thành TPHCM (phạm vi giao hàng từ 20km đến 100km tính từ văn phòng KSIV) và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

  1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết KSIV cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.
  2. Thông báo cho KSIV (bằng điện thoại, email, SMS, ...) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.
  3. Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Bán hàng trực tuyến của KSIV theo số tổng đài 0889701777 (từ 8g đến 19g30 hàng ngày), để thông báo đã chuyển tiền.
  4. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, KSIV sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.

- KSIV sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của KSIV, KSIV sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của KSIV sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

Ngân Hàng Á châu - ACB
Tên tài khoản : Công ty TNHH Kết nối tiêu dùng KSIV
Số Tài khoản : 22559 1139
Mở tại: Ngân hàng Á Châu - ACB, chi nhánh TPHCM

Liên Hệ Tư vấn
Gọi Phone (Zalo,Viber)

0889 701 777 / Mr. Huy

Nhắn tin nhanh: